Chính sách giao hàng

Chính Sách Giao Hàng Tại SILELINHCHI:

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, SILELINHCHI sẽ tiến hành xác minh đơn hàng qua điện thoại. Để đơn hàng được xác minh sớm nhất, quý khách vui lòng GỬI TIN NHẮN hoặc GỌI ĐIỆN THOẠI mã đơn hàng qua số điện thoại 036 55 66 723.

1. Đơn vị vận chuyển

– Chúng tôi kết nối với các đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post hoặc gửi bưu điện. Quý khách có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển hoặc chúng tôi sẽ lựa chọn cách thức/đơn vị vận chuyển phù hợp, có lợi nhất đối với quý khách.

2. Chi phí vận chuyển

– Chi phí vận chuyển được áp dụng tùy theo khu vực giao hàng, và tùy theo đơn vị vận chuyển.
– Có thể tùy theo khu vực hoặc tùy theo đơn hàng, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi hộ trợ chi phí vẫn chuyển hoặc là miễn phí phí vẫn chuyển cho quý khách. Chi phí đơn hàng và phí vận chuyển sẽ được thông báo với quý khách khi xác nhận đơn hàng.

3. Thông tin hàng hóa

– Chúng tôi cam kết sản phẩm trên website silelinhchi.com là hình ảnh thực tế của sản phẩm.
– Có thể chỉnh sửa ít do yếu tố sáng tối, nhằm mục đích làm rõ nét sản phẩm hơn, Vì thế, sản phẩm bạn nhận được có thể có một chút khác biệt về máu sắc do chụp hình hoặc chỉnh sửa.

Câu hỏi hay gặp:

  • Làm sao để tôi biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng?

SILELINHCHI cố gắng để quý khách có thể biết được chính xác thời gian giao hàng. Do nhiều yếu tố nên chúng tôi hiện chỉ cam kết thời gian giao hàng theo ngày.
  • Có giao hàng đến địa chỉ làm việc của tôi không?

SILELINHCHI sẽ giao hàng đến địa chỉ quý khách đã đăng ký tại trang thanh toán, không phân biệt đó là địa chỉ nhà riêng hay địa chỉ văn phòng làm việc.
  • Tôi có thể đến cửa hàng để nhận hàng không?

Qúy khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận hàng. Quý khách sẽ có cơ hội xem sản phẩm trực tiếp và có thể lựa chọn rất nhiều mẫu tại cửa hàng.
  • Tôi có được kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng không?

Trước khi thanh toán cho một đơn hàng, quý khách có quyền yêu cầu được kiểm tra hàng bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.
Ngoài trừ, một số sản phẩm có đặc thù riêng được niêm phong đảm bảo chất lượng do nhà cung cấp quy định (được thông tin công khai tại trang chi tiết sản phẩm).
Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm,… có thể được tiến hành sau khi quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.
  • Tôi nên làm thế nào nếu hang hóa nhận được không đúng như mô tả?

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng như mô tả, đơn đặt hàng, quý khách cần thông báo ngay thông qua hotline 0984 999 676 trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ xử lý.
Bản quyền thuộc về silelinhchi.com

Zalo

Facebook